Khuôn làm bánh

Thứ Năm, 7 tháng 5, 2015

Bột bánh bao 1kg

Loại sản phẩm: Sản phẩm Hấp - Nấu

Mã sản phẩm: MI-535

Bột bánh bao 1kg

Đặc tính: Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

Bột bánh bao trắng 1kg, vàng, xanh - Bánh hấp xốp nhẹ, nở to, trắng đẹp, xớ bánh mịn, sử dụng men. Đặc biệt dùng được cho người ăn chay.

Thành phần
  • Bột mì (80%)
  • Đường (18,6%)
  • Chất tạo xốp (1,2%)
  • Muối (0,2%)
Cách sử dụng
  • Bột bánh bao MJ-535: 400g
  • Nước (hoặc sữa tươi): 150 - 160 ml
  • Men khô (có sẵn trong gói): 01 gói
Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: Cho hết gói men khô vào 150 - 160 ml nước (hoặc sữa tươi) hòa cho tan đều. Lấy 02 muỗng cà phê bột bánh bao ra để ra ngoài làm bột thấm tay, sau đó cho bột còn lại vào hỗn hợp men và nước. Nhào bột thật mạnh tay trong 20- 25 phút cho bột mịn dai.

Bước 2: Cán bột làm nhiều lần, cắt và tạo hình. Đem ủ trong 30 - 45 phút, sao đó hấp 20 - 25 phút.

Lưu ý 

Để bánh trắng hơn nên cho thêm hai muỗng canh giấm vào nồi nước hấp.

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

1 nhận xét:


  1. Bên này đồ ăn sáng quốc hoa malaysia chẳng phong phú như ở nhà mình, quốc hoa của pháp trời lại mát rồi nên ăn chay có được quan hệ không hèm những thứ cầm nóng hổi, ăn ấm dầu hào có ăn chay được không cả bụng đến thế. Đặc biệt là bánh bao, ăn chay có được ăn nước mắm không cái vị ngòn ngọt vỏ bánh, nhân mặn thơm phức mùibiểu tượng quốc gia của slovenia gia vị, hạt tiêu, nghĩ tới thôi cũng thấy ruột gan sôi sùng sục. Trước ở nhà mình cũng mầy mò làm rồi nên cũng khá tự tin để làm lại mời bạn bè và trên hết là thỏa cái dạ dày.

    Trả lờiXóa

 
Bánh bao - cách làm bánh bao - làm bánh bao - bánh bao chiên - cách làm bánh bao chiên - bánh bao chỉ - cách làm bánh bao chay - bánh bao chay - công thức làm bánh bao - cách làm bánh bao chỉ - bánh bao xá xíu - bánh bao thọ phát - cách làm vỏ bánh bao - bánh bao cả cần - bánh bao nướng - bột làm bánh bao - bột bánh bao - bột bánh bao mikko - nhân bánh bao - máy làm bánh bao